VISA 132 – TÀI NĂNG KINH DOANH VÀO THẲNG PR – BUSINESS TALENT (PERMANENT VISA)

Đây là loại Visa cho phép quý vị có được thường trú dân ngay khi Visa được cấp. Visa này thích hợp cho những người sở hữu những doanh nghiệp có tầm cỡ từ trung bình tới lớn ở nước của mình. Trước hết người nộp đơn cần phải được chính phủ của tiểu bang hay lãnh thổ chỉ định và mời nộp đơn xin Visa. Mỗi bang có những yêu cầu khác nhau để nộp đơn xin chỉ định. Nói chung, người nộp đơn cần phải đầu tư 1,5 triệu AUD vào một công việc kinh doanh tại một tiểu bang nào đó và phải tuân thủ những yêu cầu giám sát trong vòng 2 năm sau khi Visa được cấp.

Điều Kiện Căn Bản:

  • Người nộp đơn phải có sự nghiệp kinh doanh thành công. Ít nhất 2 năm trong vòng 4 năm tài chính ngay trước khi được mời nộp Visa, người nộp đơn phải có doanh thu từ một công việc kinh doanh chính (hoặc từ một số kinh doanh chính) mỗi năm ít nhứt là 3.000.000 AUD/năm.
  • Ít nhứt là 2 năm trong vòng 4 năm tài chính ngay trước khi được mời nộp Visa, người nộp đơn (và / hoặc vợ, chồng) có tài sản thuần của một công việc kinh doanh ít nhứt là 400.000 AUD. Nếu là công ty chứng khoán thì người nộp đơn phải có ít nhứt là 10% cổ phần.
  • Tổng tài sản thuần của người nộp đơn (và / hoặc vợ, chồng) bao gồm tài sản kinh doanh và tài sản cá nhân ít nhứt là 1,5 triệu AUD, và tùy theo quy định của từng tiểu bang tài sản này phải được chuyển qua nước Úc trong vòng 2 năm sau khi Visa được cấp.
  • Dưới 55 tuổi, (trên 55 tuổi có thể được xem xét).
  • Có Thường Trú Dân (Permanent Residency) ngay khi Visa được cấp.

Hãy liên lạc với Toàn Thắng để được hỗ trợ.

————

TRUNG TÂM TOÀN THẮNG

Chuyên di trú, Du học, đào tạo Ngoại Ngữ & Tin học

Hotline: 0274.373.5959

Email: ditruduhoc@toanthang.edu.vn

Điện thoại: 0937 434 899 (Ms. Diệp Phượng) Hoặc 0909 963 572 (Ms. Xuân Dung)

Địa chỉ:  – Trung Tâm chính: 214 Nguyễn An Ninh – Kp Bình Minh II – Dĩ An – BD

– Chi Nhánh: Số 10 (số củ 87/4) Trần Hưng Đạo – Kp. Đông A – P. Đông Hòa – Dĩ An – BD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave the field below empty!