Du học hè 2019: Phiêu lưu, trải nghiệm, tự lập, trưởng thành

Có thể nói, du học hè là một khoản đầu tư tương lai xứng đáng cho con em, đã và đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.

Khai phóng tiềm năng của trẻ

Mùa hè là khoảng thời gian các bậc phụ huynh phân vân khi đứng trước các lựa chọn hoạt động phù hợp cho con em mình như học thêm, học một môn thể thao, học tiếng Anh, du học hè hay về nghỉ ở quê với ông bà… Trong đó, du học hè là hoạt động trở thành xu hướng tất yếu mà phụ huynh muốn con em mình trải nghiệm.

Du học hè có thể hiểu là chuyến tham quan đến các quốc gia tiên tiến và kết hợp với việc học tiếng Anh. Chuyến đi này giúp các em có cơ hội khám phá chính bản thân mình cũng như cảm nhận và thấu hiểu hơn những điều mà trước kia các em chỉ đọc qua sách vở hay thấy trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Các em không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng được những địa điểm du lịch nổi tiếng ở các nước mà còn được hiểu hơn về văn hóa, con người ở đó thông qua việc tiếp xúc với người dân bản xứ.

Khóa du học hè tuy không kéo dài nhưng lợi ích thu về không chỉ là vốn tiếng Anh được cải thiện mà các học sinh còn có thể tích lũy thêm vốn sống và những trải nghiệm đáng giá. Các em có cơ hội bước ra khỏi vùng an toàn để quan sát, kết giao bạn bè quốc tế, mở mang kiến thức, để thấy thế giới thật bao la và rộng lớn. Việc bước ra khỏi vùng an toàn cũng giúp cho các em phát huy khả năng thích nghi với môi trường mới, phát triển kỹ năng tư duy phân tích, giải quyết vấn đề, trở nên tự tin hơn, bản lĩnh và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Cho hành trang du học thêm chắc chắn

Du học hè được xem là một bước chuẩn bị hành trang cho tương lai của con em mà các phụ huynh đặc biệt quan tâm. Bởi khi đặt chân đến một đất nước xa lạ, rào cản mà các em phải đối mặt không chỉ là ngôn ngữ mà còn giải quyết những bài toán về khả năng tự lập, chăm sóc sức khỏe bản thân, tôn trọng sự khác biệt văn hóa, rèn luyện kỹ năng sống và học tập trong môi trường mới…

Du học hè chính là cách giúp các em bước đầu học làm quen với đất nước, con người, văn hóa của nơi mình đi qua. Những trải nghiệm của các em thu hoạch từ chuyến đi, sẽ đặc biệt hữu ích trong việc lựa chọn điểm dừng chân phù hợp để du học trong tương lai.

———————————-

TRUNG TÂM TOÀN THẮNG

Chuyên di trú, Du học, đào tạo Ngoại Ngữ & Tin học

Hotline: 0274.373.5959

Email: ditruduhoc@toanthang.e.du.vn

Ms. Cao Diệp Phượng – Call: 0937.43.48.99

Địa chỉ:  – Trung Tâm chính: 214 Nguyễn An Ninh – Kp. Bình Minh II – Dĩ An – BD

              – Chi Nhánh: Số 10 (số củ 87/4) Trần Hưng Đạo – Kp. Đông A – P. Đông Hòa – Dĩ An – BD

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave the field below empty!