TOÀN THẮNG VỚI DU HỌC ÚC & DU HỌC HÈ ÚC 2019

1 – Lời ngò:

Trước hết, Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học Toàn Thắng xin kính gửi lời chúc sức khỏe đến Quý phụ huynh học sinh các học viên.

Kính thưa quý vị, mọi người chúng ta đều phải có tư duy khoa học phù hợp, học tập, nắm bắt, các thông tin, tri thức, kinh nghiệm … của loài người để vận dụng, sáng tạo nhằm xây dựng thế giới quan, nhân sinh quan đúng đắn, để làm chủ bản thân, trang bị hành trang tốt cho việc chủ động hoà nhập vào đời sống xã hội. Khi đó mới có được cuộc sống tốt và góp phần bảo vệ, xây dựng phát triển đất nước,dân tộc và xã hội loài người nói chung.

Học tập – rèn luyện để có tri thức là nhu cầu thật thiết yếu, thường xuyên, liên tục và gắn liền với đời sống con người “Học, học nữa, học mãi”.

Trong thời đại ngày nay, thông tin, tri thức phải được học tâp, nghiên cứu trên phạm vi cả thế giới, nên việc học tập là yếu tố không thể thiếu trong sự nghiệp phát triển của đất nước. Việc học tập ở nước ngoài sẽ giúp người học lĩnh hội tri thức một cách nhanh chóng, hiệu quả và sáng tạo trong thời đại này nay. Nắm bắt được nhu cầu thiết thực đó, Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học TOÀN THẮNG đã hình thành và phát triển Trung Tâm Tư Vấn Du Học TOÀN THẮNGTOSCC nhằm đáp ứng nhu cầu cho các Du học sinh muốn có một nền tảng giáo dục hoàn hảo tại Úc cũng như tại các quốc gia phát triển khác trên thế giới.

2 – Lĩnh vực chuyên môn:

Cung cấp cho học sinh, sinh viên các thông tin về các trường và hệ thống giáo dục của đất nước mà các em muốn đi du học.

a. Tư vấn du học

• Tập trung tại các thị trường: Úc, Mỹ, Canada và các quốc gia khác.
  • Phong cách tư vấn chuyên nghiệp.
  • Thủ tục tiến hành hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả.
  • Luôn đồng hành và hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học.

b. Luyện thi IELTS

Đảm bảo chất lượng và hiệu quả theo từng cấp độ phù hợp với các yêu cầu của trường mà các em muốn đến du học.

3 – Mục tiêutrách nhiệm:

a. Mục tiêu:

Toàn Thắng – TOSCC là công ty tư vấn xin visa du học,visa kinh doanh, và visa du học hè mang lại kết quả vượt trội và tương lai thành công cho giới trẻ Việt Nam cũng như các doanh nhân muốn định cư tại Úc.

b. Trách nhiệm:

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu nhằm đáp ứng tốt sự kỳ vọng của khách hàng.

c. Cơ cấu tổ chức:

• Đội ngũ nhân viên
  • Chuyên nghiệp – Thân thiện – Tận tâm.
  • Thường xuyên bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn- nghiệp vụ và trau dồi phẩm chất nghề nghiệp.
  • Phương châm: Toàn Thắng – TOSCC luôn hướng đến lợi ích của khách hàng.
  • Ưu điểm: có văn phòng chính được đặt tại Úc Châu.

4Khóa du học hè:

a. Lợi ích:

Du học hè tại Úc là một khóa học tiếng Anh thực tế với sự kết hợp đa dạng của các khóa học ngôn ngữ với giáo viên bản xứ, chương trình du lịch, các hoạt động vui chơi, và thời gian tự do để bạn có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng, đồng thời cũng là cơ hội cho việc kết bạn từ khắp năm châu và khám phá nhiều thắng cảnh tại Úc. Cùng bạn bè du ngoạn tới một số bãi biển tuyệt đẹp của nước Úc, đi bộ trên những con đường mòn với khung cảnh sẽ mãi ghi dấu trong tâm trí bạn, hay thỏa thích mua sắm tại các thành phố hiện đại của Úc. Ngày càng tự tin sử dụng các kỹ năng tiếng Anh trong mọi tình huống. Du học hè tại Úc có thể là khoảng thời gian học thú vị và hữu ích nhất mà các bạn muốn trải nghiệm.

Nếu bạn thích các hoạt động ngoài trời, khóa học hè tại Úc là một cơ hội lí tưởng để nâng cao  kỹ năng tiếng Anh của bạn và tận hưởng một mùa hè tuyệt vời trên các  bãi biển hay leo núi cùng với những người bạn mới của mình, nhưng đó không phải tất cả những gì mà nước Úc có thể mang tới cho bạn. Ngoài một đời sống văn hóa sôi động, Úc là quốc gia có diện tích lớn thứ sáu trên thế giới, với hàng loạt cảnh quan và khí hậu đa dạng để bạn khám phá vào các ngày cuối tuần hoặc cuối khóa học. Với một sự pha trộn nhiều quốc tịch và cơ hội học tập với bạn bè đến từ khắp năm châu, khóa học hè tại Úc vừa mang tính giáo dục chuyên nghiệp lại vừa cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

b. Điều kiện cần thiết:

• Học sinh độ tuổi 12 đến 18.
  • Mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.
  • Mong muốn khám phá văn hóa và nền giáo dục Úc.
  • Học sinh cần cung cấp đầy đủ giấy tờ để làm visa cho hoc sinh.
  • Bao gồm: giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ (Hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập, sao kê thuế thu nhập cá nhân, sổ tiết kiệm,….), thư đồng ý cho con tham gia du học hè của bố mẹ.
  • Nộp hồ sơ xét visa trước khi khởi hành ít nhất 6 tuần.
  • Học sinh cần phải có hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (passport).

c. Chi tiết các chương trình

1. Australia – Summer Study Tour – 10 ngày:
  2. Australia – Summer Study Tour – 2 tuần:
  3. Australia – Summer Study Tour – 3 tuần:
  4. Australia – Summer Study Tour – 4 tuần:

Các chi phí chính đã bao gồm trong chương trình

• Vé Máy bay khứ hồi Việt Nam- Úc và vé nội địa Úc.
  • Học phí tiếng Anh.
  • Chi phí tài liệu.
  • Chi phí ăn ở suốt khóa học.
  • Phương tiện đi lại trong suốt khóa học.
  • Vé vào cổng tham quan suốt khóa học.
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Phí hành chính thủ tục làm hồ sơ.

* Thời gian: 2 tuần.

Hotline: 0274.373.5959