Thư mời dự hội thảo tư vấn du học Úc.

Trước hết, Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học Toàn Thắng xin kính gửi lời chúc sức khỏe đến Quý phụ huynh học sinh các học viên.

Kính thưa Quý vị, mọi người chúng ta đều phải có tư duy khoa học phù hợp, học tập, nắm bắt, các thông tin, tri thức, kinh nghiệm … của loài người để vận dụng, sáng tạo nhằm xây dựng thế giới quan, nhân sinh quan đúng đắn, để làm chủ bản thân, trang bị hành trang tốt cho việc chủ động hoà nhập vào đời sống xã hội. Khi đó mới có được cuộc sống tốt và góp phần bảo vệ, xây dựng phát triển đất nước,dân tộc và xã hội loài người nói chung.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học TOÀN THẮNG sẽ tổ chức hội thảo tư vấn du học ÚC.

• Thời gian: Chủ nhật, 19/11/2017
  • Địa điểm:

Trung tâm Văn hóa Dĩ An – 234 Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

• Thành phẩn tham dự:
  • Ban Giám đốc trung tâm.
  • Đại diện đơn vị đối tác nước ngoài.
  • Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm hiểu đi du học tại các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học, hoặc Học viện.
  • Nội dung:
  • Giới thiệu về chương trình du học tại các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học, hoặc Học viện của ÚC.
  • Giao lưu giữa Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và đại diện những cơ sở đào tạo tại ÚC.