Du học Úc – AUSTRALIA

Úc là một trong những nước được xem là điểm đến hấp dẫn đối với học sinh đang có ý định du học. Rất nhiều học sinh Việt Nam quan tâm đến thị trường này bởi hệ thống giáo dục tại Úc không đặt nặng lý thuyết, thành tích. Mọi chương trình học đều tập trung vào hiệu quả công việc và đóng góp cho xã hội sau khi khi hoàn thành khóa học.

Những kỹ năng và bằng cấp mà bạn đạt được từ nền giáo dục và đào tạo tại Úc được công nhận khắp nơi trên thế giới, chúng sẽ mở rộng triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

Một điểm nhấn quan trọng khác là an ninh ở đây tương đối tốt, hệ thống giao thông và thông tin có chất lượng cao.

Một điểm nhấn quan trọng khác là an ninh ở đây tương đối tốt, hệ thống giao thông và thông tin có chất lượng cao.

Ngoài ra, Úc là quốc gia dễ hoà nhập, khí hậu vô cùng dễ chịu. Bên cạnh đó, trường học còn được trang bị hiện đại, sinh viên được nhà trường theo dõi và quan tâm chặt chẽ.

Thủ tục nhập học cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần bảng điểm và bằng tốt nghiệp trung học. Điểm IELTS từ 5.5 (đối với các trường TAFE) và 6.0-6.5 (đối với đại học) hoặc TOEFL từ 500-550 (tuỳ khóa học).

Về chi phí học tập, nhìn chung, du học Úc  thấp hơn Bắc Mỹ và Châu Âu. Ngoài tiền học phí tùy vào từng trường, bạn cần khoảng từ 450 – 470 triệu VNĐ/năm

Du học Mỹ

Tại Việt Nam, du học Mỹ cũng được coi là lựa chọn hàng đầu. Mỹ luôn nổi tiếng với số lượng trường Đại học, Cao đẳng nhiều nhất thế giới, do đó, các bạn du học sinh có thể thỏa sức lựa chọn chuyên ngành học, trường học phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Hầu hết các trường Đại học Mỹ luôn chào đón sinh viên quốc tế và có hệ thống tư vấn, hỗ trợ để giúp sinh viên thích nghi tốt nhất với cuộc sống tại Mỹ.

Hệ thống giáo dục Đại học và Sau Đại học của Mỹ đem lại rất nhiều lựa chọn cho sinh viên. Thiết kế của chương trình học luôn đặt tầm quan trọng của việc xây dựng một chương trình kết hợp cân bằng giữa nền tảng lý thuyết vững vàng và các kỹ năng làm việc thực tế.

Xu hướng du học 2018 Đây sẽ là 5 quốc gia có nhiều sĩ tử nhắm đến nhất

Tại Mỹ, sinh viên theo học các chương trình Sau Đại học có cơ hội tích lũy nhiều kinh nghiệm quí giá về nghiên cứu và giảng dạy thông qua các chương trình trợ lý nghiên cứu và trợ giảng. Những chương trình này còn giúp sinh viên trang trải phần nào chi phí học tập. Các trường đại học Mỹ rất tự hào đứng hàng đầu trong kỹ thuật giảng dạy và cung cấp cơ hội cho sinh viên.

Mặc dù chi phí sinh hoạt, học phí ở Mỹ cao hơn các nước khác, việc xin Visa vào Mỹ cũng không mấy đơn giản, nhưng học sinh, sinh viên ở khắp các nước trên thế giới và ngay cả Việt Nam vẫn mong muốn được đi du học tại đây.

Du học Singapore

Singapore là một đất nước mà có chương trình học được xây dựng với nền tảng kiến thức cơ bản rộng, vững chắc. Nền giáo dục tiên tiến, các ứng dụng của ngành công nghệ thông tin được đưa vào sử dụng rộng rãi trong các trường Đại Học. Hệ thống giáo dục của Sing rất linh hoạt, phù hợp với từng khả năng học tập của mỗi học sinh.

Ngoài 4 trường Đại học Quốc gia nổi tiếng: NUS, NTU, SMU và SUTD, Singapore còn thu hút sự hợp tác của hơn 10 trường ĐH hàng đầu thế giới, tạo ra một mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp mũi nhọn của nền kinh tế. Trong đó, có các trường được nhiều người biết đến như ĐH hàng đầu INSEAD của Pháp, Viện công nghệ Massachussetts (MIT) và các trường đào tạo Kinh doanh nổi tiếng ở Mỹ như trường Cao học kinh doanh của Đại học Chicago. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của các bạn học tại Singapore sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

Xu hướng du học 2018 Đây sẽ là 5 quốc gia có nhiều sĩ tử nhắm đến nhất

Bên cạnh đó, nhờ có 1 hệ thống giáo dục đồng đều, thống nhất và quy củ nên việc xin visa vào Sing là rất dễ. Bạn chỉ cần các giấy tờ cần thiết như thư mời học, thư nhận học, hộ chiếu, điểm thi TOEFL hay IELTS và một sổ tiết kiệm có số tiền gửi hợp với chi phí của khóa học.

Chi phí trung bình cho một năm dành cho các khóa học là 300 – 400 triệu VNĐ. Ngoài ra trong khi học, bạn có thể nhận được học bổng từ S$1000-3000, hoặc có thể vay tiền từ ngân hàng theo quỹ hỗ trợ sinh viên.

Du học Nhật Bản 

Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới về nền giáo dục đẳng cấp và chất lượng. Du học Nhật Bản là một cơ hội tốt cho những ai vừa muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật, vừa muốn nâng cao chuyên ngành của mình, để vươn tới một tương lai tươi sáng hơn.

Xu hướng du học 2018 Đây sẽ là 5 quốc gia có nhiều sĩ tử nhắm đến nhất

Phí du học ở Nhật Bản luôn thấp hơn so với các nước ở châu Mỹ và châu Âu. Ngoài ra, chính phủ Nhật cũng không giới hạn các công việc làm thêm, vậy nên, bạn có thể chọn công việc hợp với ý muốn của mình trong thời gian bạn hoc tập. Điều này giúp bạn đỡ đần một phần chi phí cho gia đình, kiếm thêm các kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

Nhật Bản là một trong những quốc gia an toàn và tỷ lệ phạm pháp thấp nhất thế giới. Các phương tiên giao thông đúng giờ chính xác, việc đi lại rất thuận tiện, có những cửa hàng hoạt động suốt 24 giờ đồng hồ,… Tất cả đều là những điểm khiến cho du học Nhật Bản trở nên an toàn và uy tín trong mắt những du học sinh và các bậc phụ huynh.

Du học Canada

Canada là một quốc gia luôn đặt việc bảo đảm chất lượng giáo dục lên hàng đầu và là 1 trong 3 quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất hiện nay (theo thống kê của tổ chức nước phát triển OECD). Do vậy, không ngạc nhiên, khi hầu như tất cả các trường cho dù cao đẳng hay đại học tại Canada đều có chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tuyệt vời.

Mặc dù không “ồ ạt” cấp học bổng đầu vào, nhưng Canada vẫn là điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Kỳ nhập học chính mà các bạn sinh viên vẫn biết đến là vào tháng 9 hàng năm.

Xu hướng du học 2018 Đây sẽ là 5 quốc gia có nhiều sĩ tử nhắm đến nhất

Chi phí cho du học tại Canada khá “mềm”. Tại Canada, CICan là hiệp hội các trường Cao Đẳng và Học viện Canada, đối tác chiến lược với IRCC để tổ chức chương trình CES, bao gồm tập hợp những trường Cao đẳng và Học viện hàng đầu của Canada. Các trường này cung cấp hơn 8,000 chương trình giảng dạy từ cấp bậc Cao đẳng cho đến Cao học tại Canada với mức học phí vô cùng hợp lý, phần lớn chỉ bằng 40% – 60% học phí ở các trường đại học thông thường tại Canada

Bên cạnh mức học phí “dễ chịu” này,  các trường vẫn có những suất học bổng nhỏ để động viên những bạn hs-sv có thành tích học tập xuất sắc.

————

TRUNG TÂM TOÀN THẮNG

Chuyên di trú, Du học, đào tạo Ngoại Ngữ & Tin học

Hotline: 0274.373.5959

Email: ditruduhoc@toanthang.edu.vn

Điện thoại: 0937 434 899 (Ms. Diệp Phượng)

Địa chỉ:  – Trung Tâm chính: 214 Nguyễn An Ninh – Kp Bình Minh II – Dĩ An – BD

– Chi Nhánh: Số 10 (số củ 87/4) Trần Hưng Đạo – Kp. Đông A – P. Đông Hòa – Dĩ An – BD.