Kính chào Quý khách,

Hiện nay, TOÀN THẮNG là trung tâm đào tạo Ngoại Ngữ và Tin Học được xếp hàng đầu tại tỉnh Bình Dương.  Với bề dày hoạt động trên 15 năm, trung tâm đang sở hữu một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và hoạt động hiệu quả trong các lĩnh vực đào tạo giáo dục và tư vấn du học…

TOÀN THẮNG đã tạo lập được sự tín nhiệm cao của các bậc phụ huynh, học sinh/sinh viên và khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với quý phụ huynh và các bạn trẻ trên con đường chinh phục các tầm cao tri thức của mình !

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi:

Đào tạo Ngoại Ngữ

TOÀN THẮNG luôn hướng tới việc giúp học viên viên xây dựng sự tự tin và tinh thần chủ động trong sử dụng tiếng Anh giao tiếp, cũng như củng cố tư duy, biện luận và khám phá kiến thức mới. Giáo trình luôn được cập nhật đổi mới phù hợp với xu hướng ngày nay.

  • Tiếng anh thiếu nhi
  • Tiếng anh người lớn
  • Luyện thi trường chuyên, luyện thi đại học
  • Khoá luyện IELTS/ TOEFL…
  • Luyện giao tiếp

Đào tạo Tin Học

TOÀN THẮNG chuyên đào tạo tin học văn phòng cho cá nhân và doanh nghiệp. Tập trung hướng dẫn thực hành, linh động trong phương pháp giảng dạy và thời gian học, bảo đảm học viên sẽ được nâng cao kỹ năng sau khi hoàn thành khoá học.

Tư vấn Du Học

Đến với các trung tâm tư vấn du học TOÀN THẮNG, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về trường sẽ chọn học, sẽ tiếp thu được các kinh nghiệm cần thiết, được tư vấn để chọn ngành học, trường học phù hợp với năng lực và điều kiện tài chính. Trung tâm sẽ cung cấp và hỗ trợ tất cả thủ tục cần thiết khi đi du học với chi phí rõ ràng, minh bạch.

Tư vấn Di Trú – Định Cư

Với đội ngũ nhân sự trong nước & quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã làm hài lòng và mang đến sự thành công trọn vẹn cho tất cả các khách hàng đã chọn lựa TOÀN THẮNG bằng việc tư vấn chọn diện đầu tư phù hợp với từng cá nhân/gia đình, chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, kỹ lưỡng, tuyệt đối tuân thủ các qui định di trú và luật pháp Việt Nam.

———————————-

TRUNG TÂM TOÀN THẮNG

Chuyên di trú, Du học, đào tạo Ngoại Ngữ & Tin học

Hotline: 0274.373.5959

Email: ditruduhoc@toanthang.e.du.vn

Ms. Cao Diệp Phượng – Call: 0937.43.48.99 – Ms. Xuân Dung – Call: 0909 963 572

Địa chỉ:  – Trung Tâm chính: 214 Nguyễn An Ninh – Kp. Bình Minh II – Dĩ An – BD

              – Chi Nhánh: Số 10 (số củ 87/4) Trần Hưng Đạo – Kp. Đông A – P. Đông Hòa – Dĩ An – BD