TRUNG TÂM TIN HỌC – NGOẠI NGỮ GIÁ RẺ – UY TÍN NHẤT DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Nhật; Toàn ThắngTrung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ giá rẽ ở Dĩ An, Bình Dương thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Nhật cho người lớn và trẻ em; Các lớp đào tạo Tin Học từ cơ bản đến nâng cao; Các lớp luyện thi chứng chỉ Ngoại Ngữ: TOEFL, IELTS… dành cho mọi đối tượng. Tin Học – Ngoại Ngữ Toàn Thắng thật sự là một nơi lý tưởng giúp cho việc nâng cao sự hiểu biết của chúng ta.

Các chương trình đào tạo tại trung tâm:

– Hoa Văn cơ bản dành cho người mới bắt đầu với Tân Giáo Trình Hán Ngữ: Chương trình học gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong mỗi bài sẽ giúp học viên dễ dàng làm quen với chữ viết cũng như cách phát âm từ cấp độ dễ đến các cấp độ cao hơn.

– Nhật Văn Cơ Bản: Chú trọng vào kỹ năng nghe và nói, luyện cách phát âm chuẩn, cách phản xạ thông qua các tình huống giao tiếp thường nhật. Bên cạnh đó giáo viên không quên bổ sung những bài học về ngữ âm, cấu tạo chữ và những điểm ngữ pháp quan trọng. Học viên được thực hành nói và sửa sai tại lớp.

– Anh Văn dành cho người lớn từ vỡ lòng đến nâng cao, luyện phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2; Anh Văn giao tiếp; Luyện thi TOEIC, TOEFL iBT, IELTS.

– Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm; Luyện Tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc.

– Anh Văn dành cho thiếu nhi: Luyện thi chứng chỉ Quốc Tế Starters – Movers – Flyers; Chứng chỉ PET – KET

– Chương trình Tiếng Anh Phổ Thông dành cho các em Học sinh PTCS: Lớp 5 lên lớp 6; 7; 8; 9.

– Chương trình Tiếng Anh Phổ Thông dành cho các em Học sinh PTTH: Lớp 9 lên lớp 10; 11; 12.

– Chương trình luyện thi Tú Tài.

– Tin Học căn bản: Windows, Word, Excel CB, Power Point.

– Tin Học nâng cao: SolidWorks (K1,2,3,4), SolidWorks (K5,6,7), Kế Toán Tin Học.

– Corel Căn Bản, Corel Nâng cao.

– Photoshop Căn Bản, Photoshop Nâng cao.

– Autocad 2D NC, Autocad 3D NC.

– Illustrator Căn Bản, Illutrator Nâng Cao.

– Page Marker, 3D Studio Max, Flash MX, Pascal.

– Ngoài ra Toàn Thắng thường xuyên khai giảng các lớp: Tin Học Trẻ Em, Gõ phím nhanh, Visual Basic, Lắp ráp cài đặt, Quản trị Mạng Căn Bản, Thiết kế Web, Internet…

Mỗi lớp học không quá 20 học viên vì vậy giáo viên có thể dễ dàng nắm bắt trình độ học và giúp học viên luyện tập và nhớ bài ngay tại lớp. Máy móc và trang thiết bị hiện đại giúp các học viên thoải mái và yên tâm trong quá trình học tại Trung Tâm.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Trung Tâm Toàn Thắng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý phụ huynh và học sinh sự hài lòng tuyệt đối.

———————————-

TRUNG TÂM TOÀN THẮNG

Chuyên di trú, Du học, đào tạo Ngoại Ngữ & Tin học

Hotline: 0274.373.5959

Email: ditruduhoc@toanthang.e.du.vn

Ms. Cao Diệp Phượng – Call: 0937.43.48.99

Địa chỉ:  – Trung Tâm chính: 214 Nguyễn An Ninh – Kp. Bình Minh II – Dĩ An – BD

– Chi Nhánh: Số 10 (số củ 87/4) Trần Hưng Đạo – Kp. Đông A – P. Đông Hòa – Dĩ An – BD

3 thoughts on “TRUNG TÂM TIN HỌC – NGOẠI NGỮ GIÁ RẺ – UY TÍN NHẤT DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

• Trung Tâm Toàn Thắng says:

Trung tâm hiện đang có các khóa học buổi tối nhé bạn. Tối 2,4,6 hoặc 3,5,7 còn có tối thứ 7 & CN nữa. Bạn vui lòng liên lạc với trung tâm để có thêm thông tin cần thiết nhé!